Cách làm cháo thịt bò

Món ăn

Nguyên liệu món ăn

1/2 chén gạo thơm

100g thịt bò

Nguyên liệu thịt bò mềm
Nguyên liệu thịt bò mềm

50g thịt ba rọi

Củ hành tím, nước mắm, hành, ngò

Gia vị

 

Cách làm cháo thịt bò

Băm thịt bò và thịt ba rọi cho nhuyễn, nêm muối, tiêu, củ hành tím băm nhuyễn.

Gạo vo sạch, để ráo, rang vàng. Đổ gạo vào với khoảng 3 lít nước, nấu nhỏ lửa cho cháo nhừ. Khi cháo chín, cho thịt vào khuấy đều, đợi sôi trở lại thì nêm gia vị, nước mắm cho vừa ăn.

Rang gạo
Rang gạo

Trình bày

Khi ăn múc cháo ra chén, rắc hành ngò, tiêu, ăn nóng.

Cháo thịt bò
Cháo thịt bò
Món ăn
Tìm kiếm điều bạn cần
Bài viết nổi bật
  1. Cảm thấy Mệt mỏi thường xuyên – Triệu chứng bệnh gì, phải làm sao
  2. Bị bệnh thủy đậu có nên tắm không?
  3. Tác hại của uống nhiều rượu bia đối với sức khỏe
  4. Dị ứng thuốc – biểu hiện, điều trị
  5. Thuốc chống dị ứng và cách dùng
  6. Sốt phát ban
  7. Thuốc chống say xe hiệu quả nhất hiện nay
  8. Cách chữa đau răng nhanh nhất, hiệu quả không dùng thuốc
  9. Cây Cà gai leo và tác dụng chữa bệnh gan thần kỳ
  10. Bệnh Zona (Giời leo) - Hình ảnh, triệu chứng và thuốc chữa bệnh Zona

Hỏi đáp - bình luận