Bản quyền

Bản quyền mọi bài viết, thông tin trên thuocchuabenh.vn đều thuộc về quyền sở hữu thông tin của thuocchuabenh.vn. Các Bài viết trên Thuocchuabenh.vn đã được đăng ký bản quyền Digital Millennium Copyright Act (DMCA).

QUY ĐỊNH CHIA SẺ BÀI VIẾT

  • Bạn được phép sử dụng lại nội dung các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên thuocchuabenh.vn đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ thuocchuabenh.vn” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.
  • Nếu phát hành hoặc in ấn xuất bản vui lòng liên hệ với quản trị viên để nhận phản hồi trước khi thực hiện.

Hoan nghênh tinh thần xây dựng của độc giả, nhưng nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại nội dung các bài viết từ thuocchuabenh.vn hoặc phát hành ấn phẩm sai quy định, để bảo vệ bản quyền và quyền lợi chúng tôi buộc lòng phải report site của các bạn lên Google DMCA.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng Thuocchuabenh.vn. Nếu có thắc mắc về nội dung Website bạn hãy vào phần liên hệ để gửi yêu cầu. Xin cảm ơn !