Những người không nên nhảy múa

Sức khỏe đời sống
 1. Những người sa nội tạng: Những người bị các bệnh như sa dạ dày, sa thận và thoát vị. Nếu những người này thường xuyên nhảy múa trong thời gian dài sẽ làm bệnh tình trở nên nặng thêm, rất bất lợi cho việc phục hồi sức khỏe.
 2. Những phụ nữ ở thời kì hành kinh. Khi hành kinh mà hoạt động nhiều như nhảy múa có thể làm cho kinh nguyệt tăng thêm nhiều, kì hành kinh kéo dài, thậm chí có thể gây nên đau bụng, đau vùng thắt lưng và công năng nội tiết mất điều hòa.Hãy tập thể dục, chơi thể thao... thể thao sẽ giúp ta quên đi phiền muộn
 3. Những người bị bệnh tim mạch. Những người bị các bệnh như cao huyết áp hoặc bệnh ở tim, nếu có những kích động mạnh về tâm tư, tình cảm hoặc vận động mạnh, nhảy múa v.v… thường sẽ đột nhiên sinh những bệnh bội nhiễm nghiêm trọng như đau thắt tim, tai biến mạch máu não.
 4. Những người có thai ở thời kì đầu. Hoạt động và bị kích động mạnh về tâm tư tình cảm trong thời gian dài cũng có thể gây nên sảy thai hoặc đẻ non, đồng thời có thể làm tăng nặng thêm bệnh tình của những người hay bị sảy thai theo thói quen.

Sức khỏe đời sống
Tìm kiếm điều bạn cần
Bài viết nổi bật
 1. Cảm thấy Mệt mỏi thường xuyên – Triệu chứng bệnh gì, phải làm sao
 2. Bị bệnh thủy đậu có nên tắm không?
 3. Tác hại của uống nhiều rượu bia đối với sức khỏe
 4. Dị ứng thuốc – biểu hiện, điều trị
 5. Thuốc chống dị ứng và cách dùng
 6. Sốt phát ban
 7. Thuốc chống say xe hiệu quả nhất hiện nay
 8. Cách chữa đau răng nhanh nhất, hiệu quả không dùng thuốc
 9. Cây Cà gai leo và tác dụng chữa bệnh gan thần kỳ
 10. Bệnh Zona (Giời leo) - Hình ảnh, triệu chứng và thuốc chữa bệnh Zona

Hỏi đáp - bình luận