Trang chủSức khỏe đời sốngNhững người không nên nhảy múa

Những người không nên nhảy múa

  1. Những người sa nội tạng: Những người bị các bệnh như sa dạ dày, sa thận và thoát vị. Nếu những người này thường xuyên nhảy múa trong thời gian dài sẽ làm bệnh tình trở nên nặng thêm, rất bất lợi cho việc phục hồi sức khỏe.
  2. Những phụ nữ ở thời kì hành kinh. Khi hành kinh mà hoạt động nhiều như nhảy múa có thể làm cho kinh nguyệt tăng thêm nhiều, kì hành kinh kéo dài, thậm chí có thể gây nên đau bụng, đau vùng thắt lưng và công năng nội tiết mất điều hòa.Hãy tập thể dục, chơi thể thao... thể thao sẽ giúp ta quên đi phiền muộn
  3. Những người bị bệnh tim mạch. Những người bị các bệnh như cao huyết áp hoặc bệnh ở tim, nếu có những kích động mạnh về tâm tư, tình cảm hoặc vận động mạnh, nhảy múa v.v… thường sẽ đột nhiên sinh những bệnh bội nhiễm nghiêm trọng như đau thắt tim, tai biến mạch máu não.
  4. Những người có thai ở thời kì đầu. Hoạt động và bị kích động mạnh về tâm tư tình cảm trong thời gian dài cũng có thể gây nên sảy thai hoặc đẻ non, đồng thời có thể làm tăng nặng thêm bệnh tình của những người hay bị sảy thai theo thói quen.
Bài viết liên quan
Bài viết cùng danh mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây