Trang chủLàm đẹpPhương thuốc khiến bộ ngực đẹp đầy đặn nở nang

Phương thuốc khiến bộ ngực đẹp đầy đặn nở nang

Bộ ngực làm tăng thêm phong độ của giới nữ

Bé gái đến độ tuổi 15, 16 thì buồng vú dần dần phát triển và trưởng thành, bộ ngực bắt đầu nhô cao lên, xuất hiện cái đẹp nữ giới điển hình về đường cong của thể.hình.

Có những cô gái đã đến tuổi 16, 17 mà bộ ngực vẫn bằng phẳng, đó luôn có liên quan đến chất tố cơ thể, nên chú ý đến việc tăng cường dinh dưỡng và tập thể dục, đặc biệt là luyện tập cơ ngực, nhằm thúc đẩy sự phát triển của buồng vú.

Quan hệ về sự phát triển của buồng vú và tuyến sữa rất lớn. Tuyến sữa chủ yếu do hai loại kích thích đặc biệt để thúc đầy buồng vú phát triển, trưởng thành. Một là sự kích thích của kích tố nữ, nó là kích tố noãn bào do trong tuyến nội phân tiết sinh ra. Sữa mẹ sự cần thiết sau khi sinh đẻ của cơ thể người mẹ, chính là chịu sự kích thích của kích tố này mà liên tục tạo ra.

Còn sự kích thích khác là từ da dẻ trực tiếp kích thích tuyến sữa, bộ vị kích ‘thích là vị trí da dẻ từ giữa bên hông dưới buồng vú đến dưới nách là tốt nhất.

Lợi dụng thuốc Bắc làm ngực nở nang

Thông thường thì giới nữ nếu tinh thần trường kỳ ở trong trạng thái căng thẳng, rất dễ dẫn đến viêm tuyến sữa. Đó là bỏi vì khí huyết trong cơ thể không thông.suốt, hình thành máu bẩn (ác huyết) mà gây ra. Muốn thúc đẩy sự phát triển của buồng vú, trước hết cần loại trừ máu bẩn. Phàm là thuốc bắc dùng chữa trị viêm tuyến sữa đều có tác dụng đẩy mạnh sự lưu thông của khí huyết, không những có thể chữa chứng viêm tuyến sữa, đôi voi sự khỏe đẹp của buồng vú cũng rất có hiệu quả.

Theo văn hiến ghi lại rằng uống bột dược tán, mịn của Bậch cương tằm, hoặc dùng bột thoa lên tóc, có thể khiến bộ ngực trên nên đầy đặn và đẹp.

Theo “Bản thảo cương mục” ghi lại, Bạch cương tằm có khí vị mặn, tân bình, không độc, có thể chữa chứng kết và sữa không thông của những phụ nữ sau khi sinh con. Lại theo sự ghi lại của cuốn “Kinh nghiệm phương”, là dùng Bạch cương tằm hai chỉ (khoảng 7 gam), rồi lại chải đầu vài chục lần, có thể làm cho sữa như dòng suối. Bạch cương tằm có thể khiến buồng vú trên nên đầy đặn, đó chính là kinh nghiệm từ thực tế.

Ngoài ra, Bồ công anh cũng rất có hiệu quả đối với chứng viêm tụy tạng và bộ ngực nở nang. Phương pháp là lấy rễ của cây Bồ công anh sắc lấy nước thuốc uống. Bí phương này không những có thể kiện vị, sạch máu (tịnh huyết), đồng thời còn đẩy mạnh phân tiết sữa mẹ, khiến bộ ngực nở nang khỏe đẹp.

“Bản thảo cương mục” nói, Bồ công anh có thể chữa chứng bệnh ung sưng vú, dùng Bồ công anh sắc cô lấy nước thuốc uống, có thể tiêu giảm này; thì đối với chứng viêm tuyến sữa cũng có những hiệu quả kỳ diệu.

Những phương thuốc làm đẹp cho bộ Ngực

  1. ĐẠI KIẾN TRUNG THANG

(“Kim quỹ yếu lược”)

Hiệu quả:

Chữa gầy yếu, sắc mặt xanh xao, khiến con người thêm mập, đồng thời còn có thể làm cho bộ ngực nở nang hấp dẫn.

Thành phần dược liệu:

Thục tiêu 9 gam, Gừng khô 15 gam, Đảng sâm 6 gam, Kẹo mạch nha 60 gam.

Cách thực hiện:

Trước tiên đem ba vị dược vật trên thêm nước vào sắc cô, lấy nước thuốc, bỏ bã thuốc. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan ra.

Cách dùng:

Dùng Kẹo mạch nha pha với nước thuốc để uống, ba lần một ngày.

Giải thích:

Phương này thích hợp với những người cơ thể gầy yếu, cơ thể mệt mỏi cực độ, ăn kém, thường xuyên phát lạnh hoặc lạnh đau vùng bụng, có hiện tương sợ lạnh, lạnh tay chân, sắc mặt xanh xao lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng.

Trong phương này, Kẹo mạch nha, ngọt ấm, vào tỳ, Tôn Tư Mạc đời Đường nói rằng Kẹo mạch nha bổ hư lạnh, ích khí lực (“Thiên kim yếu phương”). Trong “Thực liệu bản thảo” nói Kẹo mạch nhà kiện tỳ vị, bổ trung và còn ôn dương bổ hư, hoãn cấp giảm đau. Đảng sâm có thể bổ trung ích khí. Gừng khô có thể ôn trung, khử hàn, đồng thời, còn chữa chứng bệnh bụng lạnh đau (“Danh y biệt lục”). Thục tiêu có thể ôn trung giảm đau và sát trùng. Tất cả dược vật trên dùng chung với nhau có công hiệu ôn trung tán hàn giảm đau.

Trung y cho rằng, tỳ vị hư nhược, công năng hấp thụ tiêu hóa về vật chất dinh dưỡng của con người yếu đi, thì sẽ dẫn đến khí huyết bất túc, toàn thân bất dưỡng, biểu hiện thường gặp của nó là sự gầy yếu, sắc mặt xanh xao hoặc vàng héo. Ngoài ra, trong cơ thể có giun đũa cũng sẽ là một trong nguyên nhân quan trọng dẫn đến gầy yếu.

Vì phương này có thể ôn bổ tỳ vị, đồng thời có thể sát trùng, sau khi uống thuốc thang này khiến khí huyết có nguồn tạo ra, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, buồng vú nở nang.

Đảng sâm
Đảng sâm
  1. THANH TÂM LIÊN TỬ ẨM

(“Hòa tễ cục phương”)

Hiệu quả:

Có thể làm cho buồng vú đầy đặn, đồng thời còn có thể loại trừ hôi nách và hôi miệng.

Thành phần dược liệu:

Thạch Liên nhục 24 gam, Bạch Phục linh 24 gam, Hoàng kỳ 24 gam, Nhân sâm 24 gam, Hoàng cầm 30 gam, Mạch đông 30 gam, Địa cốt bì, Xa tiền tử 30 gam, Cam thảo 30 gam.

Cách thực hiện:

Trước hết đem Hoàng kỳ sao với mật ong. Xa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả dược vật cùng tán thành bột mịn hỗn hợp.

Cách dùng:

Mỗi lần dùng từ 6 – 15 gam bột thuốc lúc bụng đói trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Giải thích:

Phương thuốc này gia thêm 15 gam Sài hổ loại dược vật sơ can giải uất, có thể làm cho bộ ngực đầỵ đặn. Phương này thích hợp với những người bình thường tinh thần dễ suy sụp, ngực uất tắc, trong lòng phiền nhiệt, tay chân mệt mỏi sức yếu, thường xuyên mất ngủ và lượng huyết trắng nhiều, tiểu vặt, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng mà nhầy.

– Trong phương này, Thạch Liên tử khổ hàn, thanh tâm trừ phiền, có thể khử tâm nhiệt. Nhân sâm, Hoàng kỳ. có thể bổ khí. Mạch đông, Địa cốt bì dưỡng âm thanh nhiệt, có thể chữa hư nhiệt. Hoàng cầm khổ hàn, thanh nhiệt táo thấp, được phối hợp với Xa tiền tử thanh nhiệt lợi thủy thông lâm có thể trừ thấp nhiệt của hạ tiêu và thông lợi tiểu tiện. Tất cả các dược vật hợp lại dùng có công hiệu thanh tâm ích khí, dưỡng âm thạnh nhiệt trừ thấp.

Trung y cho rằng buồng vú là nơi đi qua của can kinh kinh mạch, mà can lại có tác dụng về điều tiết tinh thần cơ thể con người; ngược lại sự biến hóa của tinh thần cũng rất dễ ảnh hướng đến can, từ đó mà ảnh hưởng gián tiếp đến buồng vú. Vì vậy, khi áp lực của tinh thần quá độ sẽ sản sinh ảnh hưởng rất lớn đối với buồng vú.

Vì phương này có thể giải trừ sự uất ức suy sụp của tinh thần, làm cho tinh thần con người sảng khoái, nên có thể khiến buồng Vú nở nang. Ngoài ra, vì phương này còn có thể chữa trị huyết trắng nhiều và có tác dụng thanh nhiệt, cho nên loại trừ được chứng hôi nách, hôi miệng.

Sinh hoàng kỳ
Sinh hoàng kỳ
  1. NHÂN SÂM DƯỠNG VINH THANG

(“Hòa tễ cục phương”)

Hiệu quả:

Có thể làm cho bộ ngực nở nang, mập thêm, đồng thời có thể chữa bệnh rụng tóc. Có thể làm cho sắc mặt tươi sáng mềm mại.

Thành phần dược liệu:

Nhân sâm 10 gam, Bạch truật 10 gam, Hoàng kỳ 10 gam, Cam thảo 3 gam, Trần bì 10 gam, Quế tâm 10 gam, Đương qui 12 gam, Thục Địa hoàng 15 gam, Ngũ vị tử 6 gam, Phục linh 12 gam, Viễn chí 10 gam, Bạch thược 12 gam, Gừng tươi 3 lát, Táo đỏ 2 quả.

Cách thực hiện:

. Dùng nước sạch sắc nấu tất cả 14 vị được, vật trên. Lấy nước thuốc, bỏ bã thuốc.

Cách dùng:

uống nước thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Giải thích:

Phương thuốc này thích hợp với những người khí huyết lưỡng hư, lòng hồi hộp thường xuyên, mất ngủ, chóng quên, hay nằm chiêm bao, sức ăn kém, sắc mặt không tót, da dẻ khô nứt, móng tay nổi đường vân hoặc dễ gãy, cơ bắp gầy yếu, tóc dễ rụng, dễ mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhỏ yếu.

Trong phương này, Nhân sâm, Bạch truật, Hoàng kỳ, Phuc linh, Cam thảo đều có công năng đại bổ khí của phế tỳ, khiến tỳ khí kiện vận, khiến khí huyết có nguồn tạo ra. Dùng Đương qui, Thục địa, Bạch thược bổ khí tư âm. Trần bì lý khí khiến bổ mà không trệ. Viễn chí ninh tâm an thần. Quế tâm có thể dẫn chư dược nhập vinh sinh huyết (“Y phương tập giải”).

Toàn phương hợp lại có công hiệu bổ ích khí huyết. Trung y cho rằng khí huyết sung túc và khí huyết thông suốt là hai nguyên tố quan trọng nhất để duy tri bộ ngực khỏe đẹp.

Phương thuốc này có thể làm cho khí huyết sung thịnh, nên có thể khiến buồng vú đầy đặn khỏe đẹp. Ngoài ra, sau khi dùng phương thuốc này còn có thể khiến cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt:

  1. TỨ VẬT THANG

(“Hòa tể cục phương”)

Hiệu quả:

Có thể làm bộ ngực nở nang, đồng thời chữa chứng bệnh sắc mặt xanh xao.

Thành phần dược liệu:

Đương qui 10 gam, Xuyên khung 6 gam, Bạch thược 10 gam, Thục địa 15 gam.

Cách thực hiện:

Dùng nước sạch sắc nấu tất cả bốn vị dược vật trên.

Cách dùng:

Uống nước thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Giải thích:

Phương này thích hợp với những người thể chất huyết hư, cơ thể gầy yếu, sắc mặt xanh xao, thường xuyên chóng mặt hoa mắt, da dẻ khô táo sần sùi; môi và móng tay, chân trắng nhạt; lượng kinh nguyệt ít hoặc có hiện tượng bế kinh, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng.

Phương này có tác dụng bổ huyết điều huyết. Thục, địa trong phương có thể điều cốt tủy, trướng cơ bắp, sinh tinh huyết, bổ ngũ tạng nội thương bất túc, thông huyết mạch (“Bản thảo cương mục”), đồng thời chữa kinh nguyệt không điều. Đương qui có thể bổ huyết hoạt huyết đều kinh. Bạch thược có thể dưỡng huyết liễm âm hòa dinh. Xuyên khung có tác dụng , hoạt huyết hành khí. Tứ vật hợp dùng bổ mà không trệ, có tác dụng’bổ huyết mạch.

Trung y cho rằng, buồng vú là nơi đi qua của can kinh kinh mạch, buồng vú nỏ nang hay không, chú ý có liên quan đến tình trạng khí huyết có sung túc không, khí huyết có thông suốt hay không. Phương thuốc này bổ huyết hoạt huyết, nên sau khi uống thang thuốc này có thể khiến bộ ngực thêm đầy đặn, khỏe đẹp, đồng thời cải thiện triệt để chứng thiếu máu, có thể suy yếu, khiến sắc mặt trở nên khá dần.

  1. LỤC QUÂN TỬ THANG

(“Y học chính truyện”)

Hiệu quả:

Có. thể làm mập thêm, bộ ngực nở nang, đồng thời chữa chứng sắc mặt vàng héo và sắc mặt xanh xao.

Thành phần dược liệu:

Nhân sâm 15 gam, Bạch truật 10 gam, Phục linh 12 gam, Trần bì 12 gam, Bán hạ 12 gam, Chích Cam thảo 3 gam.

Cách thực hiện:

Dùng nước sắc nấu tất cả dược vật trên. Lấy nước thuốc bỏ bã thuốc.

Cách dùng:

Uống nước thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Giải thích:

Phương thuốc này. thích hợp với những người tỳ vị hư nhược, cơ thể gầy yếu, sức ăn giảm, trường kỳ đi tiêu phân lỏng, sắc mặt vàng héo hoặc sắc mặt xanh xao, thường cảm thấy hụt hơi, tay chân mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.

Trong phương này, Nhân sâm, Bạch truật, Cam thảo đều là loại dược vật bổ khí,’ có thể bổ ích khi của tỳ vị. Trong đổ Nhân sâm vị hơi đắng, tính bình, có thể chữa cho tất cả chứng hư của nam nữ (“Bản thảo cương mục”) và đại bổ nguyên khí, giỏi về bổ tỳ ích phế. Bạch truật vị đắng, tính ấm, có thể kiện tỳ trừ thấp. Phục linh có thể bổ tỳ thẩm thấp. Trần bì, Bán hạ có tác dụng lý khí kiện tỳ, táo thấp hóa đờm.

Tất cả dược vật trên hợp lại dùng có tác dụng kiện tỳ ích khí dưỡng vị, lý khí táo thấp hóa đờm, tăng cường và điều lý công năng của tỳ vị. Sau khi dùng phương thuốc này cơ thể dần dần hồi phục công năng hấp thụ tiêu hóa của tỳ vị, làm cho khí huyết sung túc, thể hình đầy đặn, tinh thần dồi dào, sắc mặt tươi đẹp.

Bài viết liên quan
Bài viết cùng danh mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây