Thuốc Enervon-C

Thuốc Enervon-C
Thuốc Enervon-C

ENERVON-C

UNITED LABORATORIES

Viên bao phim: chai 30 viên, 100 viên.

THÀNH PHẦN

cho 1 viên
Acide ascorbique 500 mg
Thiamine 50 mg
Riboflavine 20 mg
Pyridoxine 5 mg
Cyanocobalamine 5 mg
Nicotinamide 50 mg
Calcium pantothénate 20 mg

Phối hợp các vitamine C, B1, B2, B6, B12, PP, B5.

DƯỢC LỰC

Enervon-C chỉ cần dùng một viên duy nhất trong ngày.

Thuốc hòa tan dễ dàng trong hệ tiêu hóa và phóng thích nhanh chóng hoạt chất cho việc hấp thụ và tuần hoàn đến các cơ quan trong cơ thể.

Viên bao phim Enervon-C cho một tác động hữu hiệu để chống lại các stress.

Thuốc có hàm lượng cao các vitamine nhóm B là những THÀNH PHẦN chủ yếu cần thiết để chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. 500 mg vitamine C trong THÀNH PHẦN thuốc giúp gia tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại nhiễm trùng và các stress. Sự phối hợp các THÀNH PHẦN chủ yếu làm gia tăng năng lực tinh thần, nâng cao thể chất và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của não, hệ thần kinh và máu, tăng hoạt động tiêu hóa và bù đắp lại sự thiếu hụt vitamine.

CHỈ ĐỊNH

  • Cung cấp cho cơ thể các yếu tố cơ bản cần cho sự tăng trưởng và củng cố hệ thống miễn dịch cơ thể chống lại các stresse: trong giai đoạn tăng trưởng, các trường hợp phải cố gắng về thể chất và tinh thần, lúc có thai và lúc nuôi con bú, các rối loạn về tim mạch, dạ dày ruột và gan, các nhiễm trùng cấp tính và mạn tính, cường giáp, tình trạng sốt và ngộ độc, chấn thương, trước và sau khi can thiệp phẫu thuật.
  • Cung cấp cho cơ thể các vitamine trong trường hợp thiếu do chế độ ăn uống không cân đối, thiếu niên trong giai đoạn tăng trưởng, người già, người nghiện rượu kinh niên, bệnh nhân đái tháo, giai đoạn dưỡng bệnh.
  • Dự phòng và điều trị trường hợp thiếu vitamine chuyên biệt trong các bệnh thiếu máu, bệnh Sprue, Béri-Béri, Scorbut, bệnh Pellagra, trong và sau khi điều trị bằng X quang, trong trường hợp điều trị kéo dài bằng kháng sinh, thuốc kháng lao…

LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG

1 viên/ngày vào buổi sáng.

Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan
Bài viết cùng danh mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây