Cách làm bánh đúc nhân mặn ngon tuyệt
Bánh Việt Nam thường được chế biến từ bột gạo. Gạo là loại lương thực chính của Việt Nam và…
Bánh Việt Nam thường được chế biến từ bột gạo. Gạo là loại lương thực chính của Việt Nam và…
Bánh bao là một món điểm tâm của Trung Hoa nhưng rất phổ biến đối với người Việt Nam. Có…
Nguyên liệu 1 lon gạo nếp (khoảng 300g) 1/2 con gà 500ml nước dùng 100g hạt điều 5 tai nấm…
Đến các tiệm chuyên bán món điểm tâm của người Trung Hoa, các bạn mới thấy hết sự phong phú…
Nguyên liệu một món xôi hay còn gọi là bánh. Bên ngoài món ăn là nếp với màu lá dứa…
Nguyên liệu 500g gạo nếp thơm 100g đường cát trắng 200g dừa nạo Lá cẩm, lá dứa Muối Lá chuối…
Nguyên liệu 500g gạo nếp 250g dừa nạo 1 bó lá dứa (lá cơm tám) 100g đường cát 25g đậu…
Xôi vị là cách gọi của miền Nam cho một món xôi có thêm hương của tai vi (hoa hồi),…
Xôi gấc là món xôi có màu đỏ tươi rất đẹp, nên thường được dùng trong các dịp lễ Tết,…
Xôi khúc hay có người còn gọi là bánh khúc vì món xôi tạo hình thành những bánh tròn tròn,…
Xôi vò là món phổ biến của miền Bắc trong các dịp giỗ chạp hay dùng làm món điểm tâm…
Người Việt Nam thường có quan niệm: có ba hột cơm thì mới chắc bụng. Thật vậy, trong các món…
Xôi đậu xanh cũng là món xôi rất đơn giản, được nấu bằng gạo nếp và đậu xanh đãi vỏ…