Cách làm cơm chiên mã lai thơm ngon
Nguyên liệu món ăn 150g gạo thơm 50g khô cá thiều 2 muỗng dầu ăn 50g dừa nạo Củ hành…
Nguyên liệu món ăn 150g gạo thơm 50g khô cá thiều 2 muỗng dầu ăn 50g dừa nạo Củ hành…
Trong các món ăn đãi tiệc, com là một món ăn no, thường được dọn chung với món lẩu, món…
Cơm chiên là món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam. Đãi tiệc thì có món cơm chiên Dương…
Cơm chiên Dương Châu hay cơm chiên Giang Châu là món ăn Trung Hoa được xem là một món cơm…
Cá hồi là một loại cá sinh sống ở vùng biển lạnh. Gần đây, nguyên liệu này được bày sẵn…
Cơm hến là món ăn quen thuộc của người Huế. Món cơm hến được thực hiện từ nhiều loại phụ…
Nguyên liệu 1 lon gạo thơm 3 tai nấm đông cô 1 miếng gà khoảng 300g 1 muỗng xúp rượu…
Cũng là cơm, nhưng món cơm thố không nấu trực tiếp như cách nấu thông thường trong gia đình, dù…
Các món điểm tâm của người Việt Nam thật phong phú, trong đó có thể kể các món bún, phở,…
Món xíu mại có thể dùng chung với các món điểm tâm khác trong tiệm ăn sáng của người Hoa…
Đây là một món điểm tâm của người Trung Quốc thường được dọn trong các tiệm nước của người Hoa…
Nguyên liệu là loại bánh của người Trung Quốc thường được dùng làm món điểm tâm. Bánh được chế biến…
Nguyên liệu 500g bột gạo tẻ 300g bột năng 300g tôm tươi 100g tôm khô Gia vị: hành tím, muối,…
Các món bánh làm từ bột gạo của Việt Nam khá phong phú đặc biệt là các món bánh mặn.…
Món bánh ướt được dùng làm món điểm tâm khá phổ biến ở Việt Nam, trong đó bánh được chế…
Gọi là bánh cuốn vì mỗi chiếc bánh sau khi tráng chín được gói nhân bên trong, cuốn lại và…
Bánh lá là một loại bánh đặc biệt của miền Trung, bánh được gói bằng lá chuối với nhân là…
Bánh bèo tôm chấy là một món bánh Huế, khác hẳn món bánh bèo miền Nam thường có thêm nhân…